Search results for "Canada"
ล่าเดือด เลือดเย็น

ล่าเดือด เลือดเย็น

ล่าเดือด เลือดเย็น
IMDb: 7.7
107 min

Wind River (2017) – ล่าเดือด เลือดเย็น เรื่องราวของ “คอรี่” (รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอเมริกันถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกลางหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่สาว “เจน” (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มาสืบไขคดีนี้โดยเฉพาะ โดยเจนได้รับความร่วมมือกับคอรี่ ในการการแกะรอย และสืบหาเบาะแส และนั่นทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในอันตราย

Country: 
โคตรปืนเอเลี่ยน

โคตรปืนเอเลี่ยน

โคตรปืนเอเลี่ยน
IMDb: 5.8
102 min

Kin (2018) – โคตรปืนเอเลี่ยน เรื่องราวการไล่ล่าของอาชญากรที่หวังจะแก้แค้น และกลุ่มทหารจากโลกอื่น ทำให้พี่ชายที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกและน้องชาย ต้องหนีจากการไล่ล่า พร้อมกับอาวุธปืนปริศนาทรงพลัง ที่เป็นอาวุธเพียงชิ้นเดียวที่พี่น้องคู่นี้มีไว้ป้องกันตัวเอง

Country: 
ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี

ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี

ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี
IMDb: 6.7
96 min

Alpha (2018) – ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี ผจญแดนนรกดินแดนดุร้าย 20,000 ปี นี่เป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในตอนสมัยน้ำแข็งครั้งปัจจุบัน ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีกลาย เวลาที่เขาเริ่มการจับสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา ชายหนุ่มได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ก่อนที่จะคืนสติกลับมาแล้วรู้ตัวว่าขาของเขาหักอยู่อย่างสันโดษ เขาจำต้องทำความเข้าใจที่จะเอาชีวิตรอด แล้วก็ดำรงชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนห่างไกลความเจริญ เขาบังเอิญได้เจอกับสุนัขป่าที่ถูกขับออกมาจากฝูง ทั้งสองได้ศึกษาที่จะเปลี่ยนเป็นคู่ซี้กัน พร้อมฝ่าอันตรายนับไม่ถ้วน และก็พนันชีวิตเพื่อหาวิถีทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่จะลมเย็นที่ความตายจะมาถึง

Country: 
2 สปายสวมรอยข้ามโลก

2 สปายสวมรอยข้ามโลก

2 สปายสวมรอยข้ามโลก
IMDb: 6.0
117 min

The Spy Who Dumped Me (2018) เรื่องราวของ “ออเดรย์” (มิลา คูนิส) แล้วก็เพื่อนพ้องสาว “มอร์แกน” (เคต แมคคินนอน) ที่ชีวิตกำลังจะแปรไปนิรันดร เมื่อ “ดรูว์” (จัสติน เธอโรซ์) คู่รักเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์พร้อมด้วยกลุ่มมือสังหารที่ตามหลังมาเป็นกระพรวน ทั้งคู่งัดวิธีการต่อสู้และก็หนีเอาชีวิตรอดกระทั่งพวกคุณเองยังจะต้องแปลกใจ หนำซ้ำพวกคุณยังได้ไปลักขโมยแฟลชไดร์ฟที่เก็บความลับยอดเยี่ยมจากศพของมือสังหาร ก่อนจะปลอมตัวเป็นสายออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อช่วยโลก

Country: 
หมอกมฤตยู

หมอกมฤตยู

หมอกมฤตยู
IMDb: 5.9
89 min

A Breath Away (2018) – หมอกมฤตยู แมทธิวแล้วก็อันที่นา มีลูกสาวของที่เจ็บป่วย จะต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตภายนอกได้ วันหนึ่ง จู่ๆก็มีหมอกควันปัญหาปกคลุมเมืองกรุงปารีส รวมทั้งทำให้ผู้คนเจ็บตายมากมาย เว้นเสียแต่พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตนเองให้รอด พวกเขายังจำเป็นต้องทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อช่วยบุตรสาวสุดที่รักจากเหตุการณ์นี้ให้ได้ด้วย

Country: 
เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
IMDb: 6.9
119 min

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) การกลับกัน เพราะ จูแมนจี้ จะมาในรูปแบบวิดีโอเกม ให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ มีกำหนดเข้าฉาย เข้าฉาย 28 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน,เควิน ฮาร์ท,คาเรน จิลเลียน,นิค โจนัส

Country: 
จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก
IMDb: 7.5
122 min

John Wick: Chapter 2 (2017) John Wick มือสังหารผู้เป็นตำนานที่ถูกบีบให้กลับมาปฏิบัติงานอีกรอบภายหลังเกษียณตนเองไป เพราะว่าอดีตกาลสหายร่วมงานคิดแผนเข้าควบคุมหน่วยงานมือสังหารลับระหว่างประเทศ ด้วยความผูกพันธ์ดุจญาติต่างสายโลหิต จอห์น ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ที่ซึ่งเขาจำต้องพบเจอกับบรรดามือสังหารที่อันตรายที่สุดในโลก

Country: 
นักฆ่าโคตรอึด

นักฆ่าโคตรอึด

นักฆ่าโคตรอึด
IMDb: 6.4
107 min

Death Wish (2018) – นักฆ่าโคตรอึด เรื่องราวของ พอล เคอร์ซี ศัลยแพทย์มากมายความสามารถแล้วก็พ่อแบบอย่างที่สัมผัสได้ถึงความร้ายแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโก๋จากการทำงานในห้องเร่งด่วนทุกวัน จำเป็นต้องมาดีแตกด้วยเหตุว่าวันหนึ่งลูกภรรยาของเขาถูกขโมยเลวบุกเข้าบ้านมารังควานจนถึงเกือบตาย ในเมื่อตำรวจมีงานล้นมืออยู่แล้ว ด้วยความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอล ขอเปลี่ยนตัวเอง …

Country: 
1080pเดอะ เพรดเดเทอร์

เดอะ เพรดเดเทอร์

เดอะ เพรดเดเทอร์
1080p
IMDb: 5.4
107 min

The Predator (2018) เรื่องราวเกิดขึ้นจากห้วงอวกาศอันไกลโพ้น สู่ถนนเล็ก ๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชี่อื่น ๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลง

Country: 
1080pปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด

ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด

ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด
1080p
IMDb: 6.6
110 min

Overlord (2018) เรื่องราวของปฏิบัติงานโอเวอร์ลอร์ด ซึ่งเป็นชื่อลับสำหรับทำรบ เหล่าทหารกล้าทำภารกิจกระโดดร่มจากเรือบินขนส่ง ซี-47 ปริมาณ 1200 ลำ เพื่อต่อสู้ในสนามรบ นอร์ม็องดี ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 การต่อสู้งทหารปริมาณมกกว่า 160,000 นายกำลังทำศึกกับกองทัพเยอรมันอย่างรุนแรง แต่ว่าได้มีกรุ๊ปทหารกรุ๊ปนึงหลงเข้าไปยังพิกัดลับของเหล่านาซี ซึ่งก่อให้เกิดการเปิดเผยแนวทางร้ายสำหรับการสร้าง กองทัพอสูรกายหรือซอมบี้ เพื่อใช้เพื่อการรบต่อสู้ในการรบนี้

Country: 
1080pคนกล้า สู้ล้างเดน

คนกล้า สู้ล้างเดน

คนกล้า สู้ล้างเดน
1080p
IMDb: 6.0
94 min

Braven (2018) โจ (เจสัน โมโมอา) และก็บิดาของเขา (สตีเฟ่น แลง) มาถึงที่กระต๊อบตนเอง พวกเขาหวังว่าจะใช้เวลาตอนวันหยุดอย่างสงบเงียบ แต่ว่าแล้วจู่ๆพวกเขาก็เจอผงขาวของพวกค้ายาหลบซ่อนอยู่ในกระต๊อบของตนเอง รวมทั้งเมื่อเหล่าผู้ร้ายตัวฉกาจมาทวงคืน โจรวมทั้งบิดาของเขาก็เลยจะต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Country: 
1080pบ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์

บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์

บ้านเวทมนตร์และนาฬิกาอาถรรพ์
1080p
IMDb: 6.0
105 min

The House with a Clock in Its Walls (2018) เรื่องราวสุดคลาสสิคของแอมบลิน เรื่องราวน่ามหัศจรรย์เกิดขึ้นในสถานที่ซึ่งพวกเราไม่ได้นึกฝัน เจอกับแจ็ค กางล็ค และก็เคท บลังเชตต์ ผู้ครอบครอง 2 รางวัลออสการ์ ในรูปภาพยนตร์เสี่ยงอันตราย The House with a Clock in its Wall จากแอมบลิน เอนเตอร์เทนเมนต์ การเสี่ยงภัยอันน่าอัศจรรย์ที่เล่าเสียวสันหลังของเด็กผู้ชายวัย 10 ขวบ (โอเว่น แวคคาโร่) ซึ่งอาศัยอยู่กับคุณลุงในบ้านข้างหลังเก่าที่มีความลี้ลับหลบซ่อนอยู่ แต่ว่าแล้วเมืองที่หลับก็ถูกปลุกขึ้นมาด้วยโลกลึกลับของบิดามดและก็แม่มดเมื่อลูอิสบังเอิญปลุกร่างที่ตายไปแล้วขึ้นมา

Country: 
1080pซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร
1080p
IMDb: 7.9
113 min

Edge of Tomorrow (2014) บิล เคจ (Tom Cruise) นายทหารนายหนึ่ง ต้องตกอยู่ในสนามรบระหว่างมนุษย์โลก กับเอเลี่ยนจากต่างดาว ซึ่งเมื่อเขาถูกพวกเอเลี่ยนฆ่าก็กลับพบว่า ตัวเองต้องตื่นมาในเหตุการณ์เดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก และด้วยความช่วยเหลือจาก ริต้า วราทาซกี้ (Emily Blunt) ทหารหญิงฝีมือดี ช่วยฝึกฝนเขาให้สามารถรับมือกับเหล่าฝูงเอเลี่ยนได้

Country: 
1080pบัมเบิ้ลบี Bumblebee (2018)

บัมเบิ้ลบี Bumblebee (2018)

บัมเบิ้ลบี Bumblebee (2018)
1080p
IMDb: 6.8
114 min

ดูหนังออนไลน์ While most people who aren’t die hard fans of the Autobots or Decepticons might not understand what makes this movie so wonderful, I guess most are able to recognize…

Country: