Search results for "Hong Kong"
เธอล่อ จ้องฆ่า

เธอล่อ จ้องฆ่า

เธอล่อ จ้องฆ่า
IMDb: 5.4
95 min

Terminal (2018) – เธอล่อ จ้องฆ่า วินซ์ (เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์) และ อัล (แม็กซ์ ไอรอนส์) สองนักฆ่าผู้ได้รับภารกิจลึกลับ บิล (ไซมอน เพกก์) อาจารย์ผู้กำลังป่วยและต้องการตาย คลินตัน (ไมค์ ไมเยอร์ส) พนักงานทำความสะอาดสถานีรถไฟผู้ไม่เต็มสติ และ แอนนี่ (มาร์โกต์ ร็อบบี้) สาวเสิร์ฟสุดเซ็กซี่ผู้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความลับ ชะตาไม่ได้นำพาพวกเขามาให้เกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญ มีแต่คนที่บ้าที่สุดเท่านั้นที่สามารถมีชีวิตอยู่รอดในเมืองแห่งนี้ได้

Country: 
ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z

ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z

ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z
IMDb: 6.5
107 min

Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ภายหลังที่ต้องเทียนฉีแพ้การต่อสู้ต่อยิปมัน เขาเลือกที่จะหันหลังให้กับมวยหย่งชุนและก็ดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่าย แม้กระนั้นไม่นานเขาก็ไปมีเรื่องมีราวกับแก็งค์อาชญากรภายหลังที่พยายามช่วยเหลือหญิงสาวที่ถูกกดขี่ แก็งค์อาชญากรเผาบ้านของเขาอย่างย่อยยับ จงเทียนฉีหลบซ่อนออกมาไปหลบอาศัยอยู่อยู่ที่บาร์สุราริมถนน ตรงนั้นเขาได้เจอกับผู้คนที่ช่วยเหลือรวมทั้งมีจิตใจดี ไม่นานต้องเทียนฉีได้ศึกษาว่าแก็งค์อาชญากรที่เผาบ้านของเขาเป็นแก๊งค์ที่ลักลอบขายยาเสพติดรวมทั้งรังควานผู้คนอย่างไร้มนุษยธรรม แม้แต่ตำรวจก็ไม่อาจจะจัดการกับเหล่านี้ได้ จงเทียนฉีก็เลยจะต้องอาศัยหมัดมวยหย่งชุนของเขาอีกทีเพื่อรักษาความเที่ยงธรรม  

Country: 
Genre: บู๊
ไอซ์แมน 2

ไอซ์แมน 2

ไอซ์แมน 2
IMDb: 3.8
104 min

Iceman: The Time Traveller (2018) ในสมัยวงศ์สกุลหมิง พี่น้องทั้ง 4 คน เติบโตมาในหมู่บ้านเต๋าหยวน ทั้งยัง 4 ได้ฝึกหัดวิทยายุทธจนกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษ์ชั้นสูง แต่ว่าเมื่อเกิดเหตุให้ทั้งยังสี่แตกคอกัน ก่อให้เกิดการต่อสู้ที่ร้ายแรงกระทั่งทำให้ปฐพีสั่นรวมทั้งหิมะได้กระหน่ำลงมาทับร่างพวกเขา เวลาผ่านไปกว่า 400 ปี ทั้งยัง 4 คนได้ฟื้นคืนสติขึ้นมารวมทั้งจำต้องมาฟาดฟันกันอีกรอบ เหอหยิง (ดอนนี่ เยน) ได้ทำความเข้าใจว่าเขาได้แปลงเป็นกบฏต่อประเทศจากการบิดเบือนของประวัติศาสตร์ เขาก็เลยจำเป็นต้องพยายามออกตามให้วงล้อที่ยุคสมัย เครื่องมือที่ว่ากันว่าสามารถเดินทางผ่านเวลาได้

Country: 
ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ
IMDb: 6.4
132 min

Detective Dee: The Four Heavenly Kings (2018) ตี๋เหรินเจี๋ย คลี่คลายปริศนาของมังกรทะเล (Sea Dragon) ในตอบจบของภาคก่อน อวี้จื้อเจินจิน (Yuchi Zhenjin) ได้ถูกย้าย และรับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าเดอะโกลเด้นการ์ด ส่วนตี๋เหรินเจี๋ยได้รับความไว้วางใจจากจักรพรรดิเกาจง ให้เป็นหัวหน้าหน่วยสอบสวนและพระราชทานพลองมังกร เพื่อสามารถลงโทษทุกคนที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของประเทศไม่เว้นแม้แต่ราชวงศ์ ทำให้จักรพรรดินีบูเช็กเทียน (Empress Wu) รู้สึกโดนคุกคาม จึงวางอุบายเพื่อหลอกล่อตี๋เหรินเจี๋ยเพื่อขโมยพลองและโยนความผิดให้เขา งานนี้ ตี๋เหรินเจี๋ยต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายจากจักรพรรดินี บูเช็กเทียน

Country: 
จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก
IMDb: 7.5
122 min

John Wick: Chapter 2 (2017) John Wick มือสังหารผู้เป็นตำนานที่ถูกบีบให้กลับมาปฏิบัติงานอีกรอบภายหลังเกษียณตนเองไป เพราะว่าอดีตกาลสหายร่วมงานคิดแผนเข้าควบคุมหน่วยงานมือสังหารลับระหว่างประเทศ ด้วยความผูกพันธ์ดุจญาติต่างสายโลหิต จอห์น ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ที่ซึ่งเขาจำต้องพบเจอกับบรรดามือสังหารที่อันตรายที่สุดในโลก

Country: 
1080pวันเดอร์วูแมน

วันเดอร์วูแมน

วันเดอร์วูแมน
1080p
IMDb: 7.4
141 min

Wonder Woman (2017) เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งดินแดนอเมซอน (Amazon) เธอมุ่งมั่นกับการฝึก เพื่อเป็นสุดยอดนักรบที่ไม่มีใครล้มเธอได้ เธออาศัยอยู่บนหมู่เกาะ เธอมิสซิล่า (Themyscira) ที่สวยงามราวกับสวรรค์ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อเครื่องบินรบของอเมริกา ตกบริเวณเกาะของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ สตีฟ เทรเวอร์ (Steve Trevor) เธอได้ช่วยเหลือเขาจากการจมน้ำ หลังจากที่เธอได้พูดคุยกับ สตีฟ เทรเวอร์  ทำให้เธอได้รู้ว่า บนโลกนี้ยังมีสงครามอีกมากมาย ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางออกจากเกาะบ้านเกิด  ออกเดินทางเพื่อยุติสงครามเหล่านั้น และในการเดินทางครั้งนี้ทำให้เธอเรียนรู้พลังที่แท้ของเธอ และโชคชะตาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของเธอ  

Country: 
1080pระห่ำตึกเสียดฟ้า

ระห่ำตึกเสียดฟ้า

ระห่ำตึกเสียดฟ้า
1080p
IMDb: 5.8
102 min

Skyscraper (2018) ดเวนย์ จอห์นสัน กลับมาสวมบทบาทนำเป็นหัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันแห่ง FBI ผู้เคยเป็นทหารที่เคยออกรบชื่อว่า วิล ฟอร์ด ผู้ถูกเลือกให้มาดูแลความปลอดภัยของอาคารสูงเสียดฟ้า ในประเทศจีน เขาได้มาถึงอาคารที่สูงที่สุด แล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุดในโลกที่จู่ๆก็เกิดเหตุไฟไหม้ เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด รวมทั้งช่วยเหลือครอบครัวของตนเองท่ามกลางเปลวไฟที่โหมกระหน่ำ

Country: 
Genre: บู๊
1080pพยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด

พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด
1080p
IMDb: 5.3
116 min

Robin Hood (2018) เรื่องราวของยอดวีรบุรุษจอม มิจฉาชีพมาเล่าตีความหมายในมุมมองใหม่ บู๊กว่า ดุเดือดกว่า แล้วก็การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่มากกว่า ค้ำประกันว่าผู้ชมยังไม่เคยได้สัมผัสในเวอร์ชั่นใดมาก่อน โดยกล่าวถึงเรื่องราวตอนสมัยเริ่มของตำนานโรบิน องค์การอนามัยโลกดภายหลังที่เขาไปร่วมรบในการทำศึกคุณครูเสด เมื่อกลับมาก็เลยพบว่าเมืองของเขาถูกคนเลวครอบครอง โรบิน องค์การอนามัยโลกดก็เลยเก็บตั้งกองกำลังใหม่เพื่อลุกขึ้นยืนต่อสู้

Country: 
1080pนางฟ้าห่ากระสุน

นางฟ้าห่ากระสุน

นางฟ้าห่ากระสุน
1080p
IMDb: 6.5
101 min

Peppermint (2018) เรื่องราวของไรลีย์ นอร์ทผู้สูญเสียสามีและลูกสาวตัวน้อยจากฝีมือของแก็งค์ค้ายาทรงอิทธิพล ที่ใหญ่จนสามารถซื้อความยุติธรรมได้ หลังจากผู้พิพากษาถูกซื้อ ไม่มีพยานเอาผิดคนชั่วให้รับโทษ ไรลีย์จึงหายตัวไปบ่มแค้นนานถึง 5ปีก่อนจะหวนคืนสู่เมืองนี้อีกครั้งและล้างบางคนชั่วทุกๆคนเพื่อทวงความยุติธรรมด้วยตัวเธอเอง

Country: