Search results for "UK"
ล่าเดือด เลือดเย็น

ล่าเดือด เลือดเย็น

ล่าเดือด เลือดเย็น
IMDb: 7.7
107 min

Wind River (2017) – ล่าเดือด เลือดเย็น เรื่องราวของ “คอรี่” (รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอเมริกันถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกลางหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่สาว “เจน” (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มาสืบไขคดีนี้โดยเฉพาะ โดยเจนได้รับความร่วมมือกับคอรี่ ในการการแกะรอย และสืบหาเบาะแส และนั่นทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในอันตราย

Country: 
โรงแรมโคตรมหาโจร

โรงแรมโคตรมหาโจร

โรงแรมโคตรมหาโจร
IMDb: 6.1
94 min

Hotel Artemis (2018) – โรงแรมโคตรมหาโจร เมื่อ “พยาบาล” (โจดี้ ฟอสเตอร์) ได้เปิดโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟที่กบดานอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Hotel Artemis hd ซึ่งจะรักษาให้เฉพาะกับเหล่าลูกค้าสมาชิกที่เป็นผู้กระทำผิดกฎหมายนอกกฎหมายแค่นั้น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปตามธรรมดาตราบจนกระทั่งคืนวันหนึ่งได้เกิดเหตุอลหม่านในลอสแอนเจลิส ทำให้หัวหน้าโครงข่ายก่อให้เกิดเหตุร้ายตัวเอ้จำเป็นต้องเข้ารักษาอย่างเร่งด่วนภายหลังจากถูกอุตสาหะลอบฆ่า ด้วยประการฉะนี้ก็เลยทำให้ผู้กระทำผิดกฎหมายสองฝั่งในโรงหมอมีการปะทะกัน เพราะว่าหนึ่งใน “คนเจ็บ” อยากได้แอดไม่ตเข้ามาเพื่อฆ่าผู้ร้ายตัวเอ้คนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Country: 
เธอล่อ จ้องฆ่า

เธอล่อ จ้องฆ่า

เธอล่อ จ้องฆ่า
IMDb: 5.4
95 min

Terminal (2018) – เธอล่อ จ้องฆ่า วินซ์ (เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์) และ อัล (แม็กซ์ ไอรอนส์) สองนักฆ่าผู้ได้รับภารกิจลึกลับ บิล (ไซมอน เพกก์) อาจารย์ผู้กำลังป่วยและต้องการตาย คลินตัน (ไมค์ ไมเยอร์ส) พนักงานทำความสะอาดสถานีรถไฟผู้ไม่เต็มสติ และ แอนนี่ (มาร์โกต์ ร็อบบี้) สาวเสิร์ฟสุดเซ็กซี่ผู้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความลับ ชะตาไม่ได้นำพาพวกเขามาให้เกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญ มีแต่คนที่บ้าที่สุดเท่านั้นที่สามารถมีชีวิตอยู่รอดในเมืองแห่งนี้ได้

Country: 
ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย

ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย

ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย
IMDb: 5.7
104 min

Final Score (2018) – ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย 90 นาที 35,000 ชีวิต นี่เป็นแมตช์บอลที่ทั่วโลกควรต้องจำ เมื่อสนามฟุตบอลเวสต์แฮมถูกยึดในนัดหมายปิดบ้าน แฟนบอลทั้งหมดทั้งปวงโดนจับเป็นตัวประกัน ในเหตุการณ์ที่หมดกำลังใจ มีเพียงแค่ชายผู้เดียวที่จะระงับมันได้ เจอกับภารกิจสุดระห่ำของหนึ่งสมัยก่อนทหารความสามารถฉกาจฉกรรจ์ ไมเคิล น็อกซ์ (เดฟ บาทิสต้า) กับการหยุดก่อการร้ายกลางสนามบอลที่มีเวลาเพียงแค่ 90 นาที เพื่อช่วยเหลือบุตรสาวของเขา ในสนามฟุตบอลที่ถูกบุกยึดโดยกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายติดอาวุธครบมือ  

Country: 
Genre: บู๊
เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย

เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย

เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย
IMDb: 7.5
119 min

The Favourite (2018) – เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย เรื่องราวในตอนต้นของศตวรรษที่ 18 หากแม้สหราชอาณาจักรกำลังทำศึกทำสงครามกับประเทศฝรั่งเศส แต่ว่าเศรษฐกิจในประเทศกลับเจริญก้าวหน้ามากเพิ่มขึ้นภายใต้การปกครองของ สมเด็จพระราชินีแอนน์ (โอลิเวีย คอลแมน) โดยมี เลดี้ซาร่าห์ เชอร์ชิลล์ (ราเชล ไวซ์) เพื่อนหญิงคนคุ้นเคยเป็นทั้งๆที่ขอคำแนะนำแล้วก็ผู้อยู่เบื้องหลังการดูแลการปกครองทั้งหมดทั้งปวง เพื่อตอบแทนความไร้สมรรถภาพจากลักษณะการเจ็บป่วยไข้และก็อารมณ์สุดผันแปรของราชินีคนอ่อนแอ

Country: 
แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก
IMDb: 5.6
111 min

Pacific Rim: Uprising (2018) – แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก แปซิฟิค ริม 2 ปฏิวัติพลิกโลก เจอกับการต่อสู้ที่ครอบคลุมทั่วทั้งโลกระหว่างตัวประหลาดจากนอกโลกที่มีพลังทำลายสูงแล้วก็ยอดเยี่ยมเครื่องจักรที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อกำจัดพวกมัน ภายใต้อำนาจบังคับของผู้คนเป็นเพียงแต่ปฐมบทที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการจู่โจมมนุษยชาติแบบเต็มพิกัดใน Pacific Rim Uprisingแปซิฟิค ริม เปลี่ยนแปลงกลับโลก

Country: 
เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
IMDb: 6.9
119 min

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) การกลับกัน เพราะ จูแมนจี้ จะมาในรูปแบบวิดีโอเกม ให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ มีกำหนดเข้าฉาย เข้าฉาย 28 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน,เควิน ฮาร์ท,คาเรน จิลเลียน,นิค โจนัส

Country: 
แดนทำลายล้าง

แดนทำลายล้าง

แดนทำลายล้าง
IMDb: 6.9
115 min

Annihilation (2018) เมื่อสามีหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยระหว่างทำหน้าที่ลับ ลีน่านักชีววิทยาหญิงได้ตกลงใจเข้าร่วมภาควิชาสำรวจดินแดนลึกลับซึ่งถูกรัฐบาลสหรัฐอเมริกา สั่งห้ามไว้

Country: 
1080pหนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์

หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์

หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์
1080p
IMDb: 6.0
120 min

The Kid Who Would Be King (2019) เรื่องราวของอเล็กซ์ (แอชบอร์น เซอร์กิส) เด็กผู้ชายที่มีความคิดว่าตนเองก็เป็นเพียงแค่คนไม่มีตัวตนคนหนึ่ง จนถึงบังเอิญไปพบกับเอ็กซ์คาลิเบอร์ ดาบในตำนานที่ปักอยู่ในหินเข้า ครั้งนี้เขาเลยจะต้องสะสมทั้งหมดเพื่อนพ้องรวมทั้งศัตรูเพื่อสร้างกรุ๊ปอัศวินร่วมกับบิดามดเมอร์ลินในตำนาน (สจ๊วต) เพื่อเอาชนะแม่มดร้าย มอร์กาน่า(เฟอร์กูสัน) ให้ได้ เมื่อมีอนาคตเป็นเดิมพัน อเล็กซ์จำเป็นต้องกลายเป็นหัวหน้าที่ยิ่งใหญ่ อย่างที่เขาไม่เคยนึกฝันว่าตนเองจะเป็นไปได้มาก่อน

Country: 
1080pจอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น
1080p
IMDb: 6.2
89 min

Johnny English Strikes Again (2018) พบกับการกลับมาของโรแวน แอตคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ Johnny English Strikes Again พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อการจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้าย ด้วยภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพิ่อทำภารกิจให้สำเร็จ

Country: 
Genre: ตลก
1080pมิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล 6 ฟอลล์เอาท์

มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล 6 ฟอลล์เอาท์

มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล 6 ฟอลล์เอาท์
1080p
IMDb: 7.7
147 min

ดูหนังออนไลน์ฟรี Mission: Impossible – Fallout (2018) ดูหนังออนไลน์ฟรี Mission Impossible 6 – Fallout (2018) เรื่องราวของ อีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) และทีม IMF (อเล็ก บอลด์วิน, ไซม่อน เพ็กก์, วิง เรมส์) พร้อมด้วยพันธมิตร (รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน และมิเชลล์ โมนาแฮน)…

Country: 
1080pสงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
1080p
IMDb: 6.6
121 min

Hunter Killer (2018) เมื่อกัปตันเรือดำน้ำที่ไม่เคยรบมาก่อนจำต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือผู้นำรัสเซียที่โดนจับเป็นจำเลย ภายหลังมีการปฏิรูปโดยทหารที่มีหัวหน้าเป็นอดีตกาลนายพลรัสเซียที่หักหลังเพื่อหวังจะจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่สาม แสดงนำโดยตัวบิดาหนังแอคชั่น เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ แล้วก็ผู้คว้ารางวัลออสการ์สาขาผู้แสดงนำฝ่ายชายเยี่ยมปีปัจจุบันอย่าง แกรี่ โอลด์แมน

Country: 
1080pสัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์
1080p
IMDb: 6.6
134 min

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) เพื่อขัดขวางแผนการของ “กรินเดลวัลด์” “อัลบัส ดัมเบิลดอร์” จึงขอความช่วยเหลือจากนิวท์ ศิษย์เก่าที่ตอบตกลงช่วยอีกครั้งโดยไม่รู้เลยว่ามีอันตรายอยู่เบื้องหน้า เส้นแบ่งระหว่างความรักกับภักดีถูกขีดขึ้น..  

Country: 
1080pทูมเรเดอร์

ทูมเรเดอร์

ทูมเรเดอร์
1080p
IMDb: 6.3
119 min

Tomb Raider (2018) – ทูมเรเดอร์ เพื่อรับรู้ความปรารถนาสุดท้ายของพ่อ เธอตัดสินใจละทิ้งทุกสิ่งที่เธอมีไว้ด้านหลัง และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ: สุสานในนิทาน ที่อยู่บนเกาะลึกลับที่ไหนสักแห่งแถวชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอไม่ง่ายถึงเพียงนั้น แค่การไปถึงเกาะก็เต็มไปด้วยการทรยศหลอกลวง และทันใดนั้น เธอก็เสี่ยงจนถึงขีดสุด เมื่อต้องรับมือกับภยันตรายและอาวุธต่างๆอย่างยากลำบาก ด้วยเพียงจิตใจอันแข็งแกร่ง โชคชะตาอันมืดบอด และจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้เท่านั้น เธอต้องเรียนรู้ที่จะผลักดันตัวเองไปให้มากกว่าขีดจำกัด เมื่อการเดินทางในครั้งนี้ นำพาไปสู่การผจญภัยอันเหลือเชื่อ ที่นำพาชื่อ “”ทอมบ์ เรดเดอร์”” มาให้เธอนั่นเอง

Country: