All Movies
ล่าเดือด เลือดเย็น

ล่าเดือด เลือดเย็น

ล่าเดือด เลือดเย็น
IMDb: 7.7
107 min

Wind River (2017) – ล่าเดือด เลือดเย็น เรื่องราวของ “คอรี่” (รับบทโดย เจเรมี่ เรนเนอร์) เจ้าหน้าที่กรมสัตว์ป่าในเขตชนเผ่าพื้นเมืองอินเดียนแดงได้พบศพเด็กสาวชาวอเมริกันถูกฆาตกรรมในสภาพนอนแข็งตายกลางหิมะอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้ทีมเอฟบีไอส่งเจ้าหน้าที่สาว “เจน” (อลิซาเบธ โอลเซ่น) มาสืบไขคดีนี้โดยเฉพาะ โดยเจนได้รับความร่วมมือกับคอรี่ ในการการแกะรอย และสืบหาเบาะแส และนั่นทำให้พวกเขาค้นพบความลับบางอย่าง ที่ทำให้ทั้งสองตกอยู่ในอันตราย

Country: 
โคตรปืนเอเลี่ยน

โคตรปืนเอเลี่ยน

โคตรปืนเอเลี่ยน
IMDb: 5.8
102 min

Kin (2018) – โคตรปืนเอเลี่ยน เรื่องราวการไล่ล่าของอาชญากรที่หวังจะแก้แค้น และกลุ่มทหารจากโลกอื่น ทำให้พี่ชายที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากคุกและน้องชาย ต้องหนีจากการไล่ล่า พร้อมกับอาวุธปืนปริศนาทรงพลัง ที่เป็นอาวุธเพียงชิ้นเดียวที่พี่น้องคู่นี้มีไว้ป้องกันตัวเอง

Country: 
โรงแรมโคตรมหาโจร

โรงแรมโคตรมหาโจร

โรงแรมโคตรมหาโจร
IMDb: 6.1
94 min

Hotel Artemis (2018) – โรงแรมโคตรมหาโจร เมื่อ “พยาบาล” (โจดี้ ฟอสเตอร์) ได้เปิดโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซคลูซีฟที่กบดานอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Hotel Artemis hd ซึ่งจะรักษาให้เฉพาะกับเหล่าลูกค้าสมาชิกที่เป็นผู้กระทำผิดกฎหมายนอกกฎหมายแค่นั้น ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปตามธรรมดาตราบจนกระทั่งคืนวันหนึ่งได้เกิดเหตุอลหม่านในลอสแอนเจลิส ทำให้หัวหน้าโครงข่ายก่อให้เกิดเหตุร้ายตัวเอ้จำเป็นต้องเข้ารักษาอย่างเร่งด่วนภายหลังจากถูกอุตสาหะลอบฆ่า ด้วยประการฉะนี้ก็เลยทำให้ผู้กระทำผิดกฎหมายสองฝั่งในโรงหมอมีการปะทะกัน เพราะว่าหนึ่งใน “คนเจ็บ” อยากได้แอดไม่ตเข้ามาเพื่อฆ่าผู้ร้ายตัวเอ้คนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Country: 
ห้องเก็บศพ

ห้องเก็บศพ

ห้องเก็บศพ
IMDb: 5.2
86 min

The Possession of Hannah Grace (2018) เรื่องราวที่พิธีกรรมไล่ผีของหญิงสาวที่ชื่อว่าฮาน่าห์ เกรซ เหตุการณ์เหนือธรรมชาติในครั้งนี้ไม่ได้จบลงด้วยดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากระหว่างพิธีกรรมปีศาจที่อยู่ในร่างของฮาน่าห์ก็ไม่ยอมจากไป ส่งผลให้บาดหลวงในพิธีกรรมอยู่ในสภาพกลายเป็นศพไปในพริบตา ชายผู้เป็นพ่อจึงตัดสินใจคว้าหมอนกดหน้าของลูกสาวให้สิ้นลมหายใจ โดยหารู้ไม่ว่าปีศาจร้ายยังคงหลับใหลอยู่ในร่างของฮาน่าห์ไม่ได้จากไปไหนและรอวันฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

Country: 
รวมพลทายาทตัวร้าย 2

รวมพลทายาทตัวร้าย 2

รวมพลทายาทตัวร้าย 2
IMDb: 6.5
111 min

Descendants 2 (2017) – รวมพลทายาทตัวร้าย 2  

Country: 
1080pไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2
1080p
IMDb: N/A
N/A

Thi-Baan The Series 2  – ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 สโตร์ผัก ในฝันของ ป่อง เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง โดยมีผู้ช่วยนักธุรกิจอย่าง จาลอด ช่วยงานอย่างขยันขันแข็ง เพราะเหตุว่าต้องการสร้างฐานะให้มั่นคงสมหน้าตา ครูแก้ว ข้าง พระเซียง ที่พึ่งจะสงบจิตใจได้ไม่นาน กลับจำเป็นต้องมาใจแตกสลายอีกที เมื่อ มืด มาบอกว่า ใบข้าว เสียชีวิตแล้ว ในเวลาที่ เฮิร์บ ใคร่รู้เพศลูกตนเองมากมาย ก็เลยพา เจ๊สวย ไทบ้าน 2.2 ไปถามหลวงพ่อที่วัดจนกระทั่งไปตรวจที่โรงหมอ แต่ว่าและจะต้องผิดหวังเมื่อทราบว่ามิได้ลูกชาย กีโน ที่อยู่รับประทานกับ แชมป์ เริ่มเพ้อเจ้อถึงอนาคตครอบครัวจนกระทั่งหลงๆลืมๆพี่สาวครรภ์แก่ที่รอเป็นห่วง ส่วน โรเบิร์ต ภายหลังถูก เดอะกลุ่ม เอาไปปลดปล่อยวัดและก็ไม่มีผู้ใดทราบชะตาชีวิต โรเบิร์ต จะสร้างความปั่นป่วนให้วัดหรือไม่ สโตร์ผักเฮียป่อง จะไปได้ไกลสักมากแค่ไหน จาลอด จะสร้างความยั่งยืนมั่นคงเพื่อ ครูแก้ว ได้ไหม แล้ว พระเซียง จะตัดใจจาก ใบข้าว ได้ยังไง ร่วมลุ้นหาคำตอบให้กับปัญหาที่ยังคาใจ ว่า เพราะเหตุไรใบข้าวจนตาย?

Genre: ตลก
พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ

พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ
IMDb: 6.1
115 min

The Girl in the Spiders Web (2018) พยัคฆ์สาวล่ารหัสใยมรณะ ดัดแปลงจากนิยายชุดขายดี Millennium ที่เขียนโดย สตีก ลาร์สัน โดยภาคนี้จะได้ แคลร์ ฟอย นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำจากเรื่อง The Crown มารับบทเป็น ลิสเบ็ธ ซาลันเดอร์ หรือ สาวรอยสักมังกร กำกับโดย เฟเด อัลวาเรซ ผู้เคยสร้างผลงานระทึกขวัญอย่าง Don’t Breathe

Country: 
มัจจุราชไร้เงา 2

มัจจุราชไร้เงา 2

มัจจุราชไร้เงา 2
IMDb: 6.7
121 min

The Equalizer 2 (2018) – มัจจุราชไร้เงา 2 จากคุณลุงร้านขายวัสดุก่อสร้าง ที่ถูกเรื่องราวอันธพาลรวมทั้งจิตใจที่ใฝ่ดีของตน พัดพาให้จะต้องดึงอดีตกาลกลับมา แปลงเป็นมือสังหารระดับพระรอยดำ จนถึงจำต้องเลิกอาชีพเก่า หันไปทำอาชีพใหม่ในเมืองใหม่ แปลงเป็นผู้ขับแท็กซี่ แต่ว่าคุณลุงโรเบิร์ต แมคคอลล์ (Denzel Washington) ก็ยังคงรับงานอยู่เรื่อยๆมา ทั้งยังคงเป็นคนพิถีพิถัน รวมทั้งยังคงหาหนังสือ 100 เล่มที่ภรรยาผู้ตายถูกใจอ่านอยู่เหมือนปกติ แม้กระนั้นดังว่า งานใหม่งานใหญ่กำลังก้าวเท้าเข้ามาหาคุณลุงอีกที

Country: 
เธอล่อ จ้องฆ่า

เธอล่อ จ้องฆ่า

เธอล่อ จ้องฆ่า
IMDb: 5.4
95 min

Terminal (2018) – เธอล่อ จ้องฆ่า วินซ์ (เด็กซ์เตอร์ เฟลทเชอร์) และ อัล (แม็กซ์ ไอรอนส์) สองนักฆ่าผู้ได้รับภารกิจลึกลับ บิล (ไซมอน เพกก์) อาจารย์ผู้กำลังป่วยและต้องการตาย คลินตัน (ไมค์ ไมเยอร์ส) พนักงานทำความสะอาดสถานีรถไฟผู้ไม่เต็มสติ และ แอนนี่ (มาร์โกต์ ร็อบบี้) สาวเสิร์ฟสุดเซ็กซี่ผู้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความลับ ชะตาไม่ได้นำพาพวกเขามาให้เกี่ยวข้องกันโดยบังเอิญ มีแต่คนที่บ้าที่สุดเท่านั้นที่สามารถมีชีวิตอยู่รอดในเมืองแห่งนี้ได้

Country: 
คนมหากาฬเดือดมหาประลัย

คนมหากาฬเดือดมหาประลัย

คนมหากาฬเดือดมหาประลัย
IMDb: 6.1
94 min

Mile 22 (2018) – คนมหากาฬเดือดมหาประลัย เรื่องราวของข้าราชการหน่วยสืบราชการลับมือพระกาฬ จำต้องร่วมมือกับหน่วยปฏิบัติงานณ์พิเศษในภารกิจส่งตัวตำรวจที่เก็บงำความลับระดับประเทศออกนอกประเทศ ร่วมสร้างสีสันด้วยยอดเยี่ยมนักบู๊ที่ทวีปเอเชีย อิโก้เก๋ อูไวส์ นักกีฬา MMA สาวระดับแชมป์เปี้ยน รอนด้า พวกเราซีย์ รวมทั้งผู้แสดงระดับตำนาน จอห์น มัลโควิช

Country: 
ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์

ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์

ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์
IMDb: 6.3
97 min

Krut The Himmaphan Warriors (2018) เมื่อมหาสงครามระหว่างเผ่าพันธ์ุครุฑผู้กล้าและยักษ์รากษสสุดทมิฬแผ่ขยายไปทั่วทุกอาณาจักร ทหารครุฑสุดท้ายทั้งเก้าได้ผูกมิตรกับเหล่านักรบผู้เกรียงไกรแห่งหิมพานต์เพื่อการรบแย่งชิงดินแดนแห่งอโยธยา จากเงื้อมมือของเหล่ากองทัพรากษสอันโหดร้ายที่หวังจะบดขยี้ อาณาจักรครุฑให้ลุกเป็นไฟ    

Country: 
ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z

ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z

ยิปมัน : ตำนานมาสเตอร์ Z
IMDb: 6.5
107 min

Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ภายหลังที่ต้องเทียนฉีแพ้การต่อสู้ต่อยิปมัน เขาเลือกที่จะหันหลังให้กับมวยหย่งชุนและก็ดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่าย แม้กระนั้นไม่นานเขาก็ไปมีเรื่องมีราวกับแก็งค์อาชญากรภายหลังที่พยายามช่วยเหลือหญิงสาวที่ถูกกดขี่ แก็งค์อาชญากรเผาบ้านของเขาอย่างย่อยยับ จงเทียนฉีหลบซ่อนออกมาไปหลบอาศัยอยู่อยู่ที่บาร์สุราริมถนน ตรงนั้นเขาได้เจอกับผู้คนที่ช่วยเหลือรวมทั้งมีจิตใจดี ไม่นานต้องเทียนฉีได้ศึกษาว่าแก็งค์อาชญากรที่เผาบ้านของเขาเป็นแก๊งค์ที่ลักลอบขายยาเสพติดรวมทั้งรังควานผู้คนอย่างไร้มนุษยธรรม แม้แต่ตำรวจก็ไม่อาจจะจัดการกับเหล่านี้ได้ จงเทียนฉีก็เลยจะต้องอาศัยหมัดมวยหย่งชุนของเขาอีกทีเพื่อรักษาความเที่ยงธรรม  

Country: 
Genre: บู๊
รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2

รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2
IMDb: 7.6
118 min

Incredibles 2 (2018) – รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2 เฮเลน ถูกเรียกให้มาเป็นผู้นำโครงการที่จะนำเหล่ายอดคนกลับมา ในระหว่างที่ บ๊อบ ค้นหาความเป็นฮีโร่ทุกวันของชีวิตแบบ “ธรรมดา” อยู่บ้านกับ ไวโอเลต, แดช รวมทั้งหนูน้อยแจ๊ค-แจ๊ค ที่พลังพิเศษของเขากำลังจะเผยออกมา ภารกิจของพวกเขาได้แปรไป อย่างไรก็ดี เมื่อคนร้ายคนใหม่ได้เกิดขึ้นพร้อมทั้งกลยุทธ์อันฉลาดมากจริงๆและก็สุดอันตรายที่เป็นภัยกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ครัอบห้องครัวพาร์สก็พร้อมรับความท้านั้น โดนเฉพาะเมื่อมี โฟรโซน อยู่ร่วมกลุ่ม นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ครอบครัวนี้เป็น

Country: 
ไอซ์แมน 2

ไอซ์แมน 2

ไอซ์แมน 2
IMDb: 3.8
104 min

Iceman: The Time Traveller (2018) ในสมัยวงศ์สกุลหมิง พี่น้องทั้ง 4 คน เติบโตมาในหมู่บ้านเต๋าหยวน ทั้งยัง 4 ได้ฝึกหัดวิทยายุทธจนกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นราชองรักษ์ชั้นสูง แต่ว่าเมื่อเกิดเหตุให้ทั้งยังสี่แตกคอกัน ก่อให้เกิดการต่อสู้ที่ร้ายแรงกระทั่งทำให้ปฐพีสั่นรวมทั้งหิมะได้กระหน่ำลงมาทับร่างพวกเขา เวลาผ่านไปกว่า 400 ปี ทั้งยัง 4 คนได้ฟื้นคืนสติขึ้นมารวมทั้งจำต้องมาฟาดฟันกันอีกรอบ เหอหยิง (ดอนนี่ เยน) ได้ทำความเข้าใจว่าเขาได้แปลงเป็นกบฏต่อประเทศจากการบิดเบือนของประวัติศาสตร์ เขาก็เลยจำเป็นต้องพยายามออกตามให้วงล้อที่ยุคสมัย เครื่องมือที่ว่ากันว่าสามารถเดินทางผ่านเวลาได้

Country: 
ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย

ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย

ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย
IMDb: 5.7
104 min

Final Score (2018) – ยุทธการดับแผน ผ่าแมตช์เส้นตาย 90 นาที 35,000 ชีวิต นี่เป็นแมตช์บอลที่ทั่วโลกควรต้องจำ เมื่อสนามฟุตบอลเวสต์แฮมถูกยึดในนัดหมายปิดบ้าน แฟนบอลทั้งหมดทั้งปวงโดนจับเป็นตัวประกัน ในเหตุการณ์ที่หมดกำลังใจ มีเพียงแค่ชายผู้เดียวที่จะระงับมันได้ เจอกับภารกิจสุดระห่ำของหนึ่งสมัยก่อนทหารความสามารถฉกาจฉกรรจ์ ไมเคิล น็อกซ์ (เดฟ บาทิสต้า) กับการหยุดก่อการร้ายกลางสนามบอลที่มีเวลาเพียงแค่ 90 นาที เพื่อช่วยเหลือบุตรสาวของเขา ในสนามฟุตบอลที่ถูกบุกยึดโดยกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมายติดอาวุธครบมือ  

Country: 
Genre: บู๊
ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ
IMDb: 6.4
132 min

Detective Dee: The Four Heavenly Kings (2018) ตี๋เหรินเจี๋ย คลี่คลายปริศนาของมังกรทะเล (Sea Dragon) ในตอบจบของภาคก่อน อวี้จื้อเจินจิน (Yuchi Zhenjin) ได้ถูกย้าย และรับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าเดอะโกลเด้นการ์ด ส่วนตี๋เหรินเจี๋ยได้รับความไว้วางใจจากจักรพรรดิเกาจง ให้เป็นหัวหน้าหน่วยสอบสวนและพระราชทานพลองมังกร เพื่อสามารถลงโทษทุกคนที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของประเทศไม่เว้นแม้แต่ราชวงศ์ ทำให้จักรพรรดินีบูเช็กเทียน (Empress Wu) รู้สึกโดนคุกคาม จึงวางอุบายเพื่อหลอกล่อตี๋เหรินเจี๋ยเพื่อขโมยพลองและโยนความผิดให้เขา งานนี้ ตี๋เหรินเจี๋ยต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายจากจักรพรรดินี บูเช็กเทียน

Country: 
Bilal: A New Breed of Hero

Bilal: A New Breed of Hero

Bilal: A New Breed of Hero
IMDb: 7.9
105 min

Bilal: A New Breed of Hero (2015) หนึ่งพันปีที่แล้วเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีความฝันที่จะเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่ถูกลักพาตัวไปกับน้องสาวของเขาและถูกนำตัวไปยังดินแดนที่ห่างไกล …

กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์

กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์

กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์
IMDb: 8.4
147 min

Apocalypse Now (2001) – กองพันอำมหิต ฉบับสมบูรณ์ เรื่องราวของนายทหารหนุ่มคนหนึ่ง (มาร์ติน ชีน) ที่ได้รับคำสั่งให้ออกติดตาม เพื่อสังหารนายทหารระดับผู้บัญชาการกองพันของหน่วยรบพิเศษกรีนเบเร่ต์คนหนึ่ง (มาร์ลอน แบรนโด) ที่สังหารประชาชนชาวเวียดนามที่บริสุทธิ์ล้มตายไปหลายร้อยคนในช่วงสงคราม ซึ่งว่ากันว่านายทหารผู้นี้เสียสติ บ้าคลั่ง

Country: 
ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี

ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี

ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี
IMDb: 6.7
96 min

Alpha (2018) – ผจญนรกแดนทมิฬ 20000 ปี ผจญแดนนรกดินแดนดุร้าย 20,000 ปี นี่เป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในตอนสมัยน้ำแข็งครั้งปัจจุบัน ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีกลาย เวลาที่เขาเริ่มการจับสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา ชายหนุ่มได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ก่อนที่จะคืนสติกลับมาแล้วรู้ตัวว่าขาของเขาหักอยู่อย่างสันโดษ เขาจำต้องทำความเข้าใจที่จะเอาชีวิตรอด แล้วก็ดำรงชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนห่างไกลความเจริญ เขาบังเอิญได้เจอกับสุนัขป่าที่ถูกขับออกมาจากฝูง ทั้งสองได้ศึกษาที่จะเปลี่ยนเป็นคู่ซี้กัน พร้อมฝ่าอันตรายนับไม่ถ้วน และก็พนันชีวิตเพื่อหาวิถีทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่จะลมเย็นที่ความตายจะมาถึง

Country: 
ธอร์: ศึกอวสานเทพเจ้า

ธอร์: ศึกอวสานเทพเจ้า

ธอร์: ศึกอวสานเทพเจ้า
IMDb: 7.9
130 min

Thor: Ragnarok (2017) – ธอร์: ศึกอวสานเทพเจ้า เทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ ถูกจำจองอยู่อีกด้านหนึ่งของจักรวาลโดยไม่มีค้อนคู่กาย โดยเขาต้องหาทางแข่งกับเวลาเพื่อกลับไปยับยั้งการทำศึกแร็คนาร็อคที่แอสการ์ด ซึ่งมีเหตุที่เกิดจากน้ำมือของภัยรุกรามอันทรงประสิทธิภาพอย่าง เฮล่า ที่จะทำลายบ้านเกิดของเขาและก็เปลี่ยนเป็นวาระสุดท้ายอารยธรรมของชาวแอสการ์ด แต่อย่างแรกที่เขาจำต้องทำเป็นการเอาชีวิตรอดจากการแข่งขันชิงชัยกลาดิเอเตอร์ ที่ทำให้เขาจำต้องเจอหน้ากับ ฮัลค์ อดีตกาลพันธมิตรแล้วก็สหายสมาชิกจากกลุ่มอเวนเจอร์

Country: 
2 สปายสวมรอยข้ามโลก

2 สปายสวมรอยข้ามโลก

2 สปายสวมรอยข้ามโลก
IMDb: 6.0
117 min

The Spy Who Dumped Me (2018) เรื่องราวของ “ออเดรย์” (มิลา คูนิส) แล้วก็เพื่อนพ้องสาว “มอร์แกน” (เคต แมคคินนอน) ที่ชีวิตกำลังจะแปรไปนิรันดร เมื่อ “ดรูว์” (จัสติน เธอโรซ์) คู่รักเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์พร้อมด้วยกลุ่มมือสังหารที่ตามหลังมาเป็นกระพรวน ทั้งคู่งัดวิธีการต่อสู้และก็หนีเอาชีวิตรอดกระทั่งพวกคุณเองยังจะต้องแปลกใจ หนำซ้ำพวกคุณยังได้ไปลักขโมยแฟลชไดร์ฟที่เก็บความลับยอดเยี่ยมจากศพของมือสังหาร ก่อนจะปลอมตัวเป็นสายออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อช่วยโลก

Country: 
เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย

เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย

เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย
IMDb: 7.5
119 min

The Favourite (2018) – เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย เรื่องราวในตอนต้นของศตวรรษที่ 18 หากแม้สหราชอาณาจักรกำลังทำศึกทำสงครามกับประเทศฝรั่งเศส แต่ว่าเศรษฐกิจในประเทศกลับเจริญก้าวหน้ามากเพิ่มขึ้นภายใต้การปกครองของ สมเด็จพระราชินีแอนน์ (โอลิเวีย คอลแมน) โดยมี เลดี้ซาร่าห์ เชอร์ชิลล์ (ราเชล ไวซ์) เพื่อนหญิงคนคุ้นเคยเป็นทั้งๆที่ขอคำแนะนำแล้วก็ผู้อยู่เบื้องหลังการดูแลการปกครองทั้งหมดทั้งปวง เพื่อตอบแทนความไร้สมรรถภาพจากลักษณะการเจ็บป่วยไข้และก็อารมณ์สุดผันแปรของราชินีคนอ่อนแอ

Country: 
ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส

ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส

ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส
IMDb: 6.9
135 min

Han Solo: A Star Wars Story (2018) ด้วยยานมิลเลเนียมฟัลคอน และการเสี่ยงอันตรายในกาแล็กซี่อันแสนไกลมาก ใน Solo: A Star Wars Story นี่เป็นการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของตัวร้ายที่ผู้คนหลงรักสูงที่สุดในจักรวาล ผ่านเรื่องราวความอาจหาญสำหรับในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้เจอกับยอดเยี่ยมนักบินคู่ขาของเขา ชิวเบคก้า รวมทั้งจำต้องเจอหน้ากับนักเล่นการพนันสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับในการเสี่ยงภัยคราวนี้จะเป็นเลิศในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าวีรบุรุษเยอะที่สุด!

Country: 
เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ

เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ

เรดดี้ เพลเยอร์ วัน สงครามเกมคนอัจฉริยะ
IMDb: 7.5
140 min

Ready Player One (2018) เรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2045 ตอนที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายแล้วก็การล่มสลาย แม้กระนั้นผู้คนเจอทางออกชีวิตที่ดิ โอเอซิส ซึ่งเป็นจักรวาลเหมือนจริงอันกว้างขวางที่พวกเราสามารถไปที่ไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ เป็นใครก็ได้ ดิ โอเอซิสทำขึ้นโดย เจมส์ ฮัลลิเดย์ (มาร์ค ไรแลนซ์) เมื่อฮัลลิเดย์เสียชีวิตลง เขาได้ทิ้งเงินทองอย่างมากมายรวมทั้งอำนาจสำหรับการควบคุมดิ โอเอซิสทั้งสิ้นให้กับคนแรกที่ได้กุญแจอีกทั้ง 3 ดอก เพื่อเปิดประตูสู่ไข่อีสเตอร์ดิจิตอลที่เขาหลบซ่อนเอาไว้ภายในสถานที่ ความท้าของเขานำไปสู่เกมที่มีการแข่งขึ้นทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 5 ปีกระดานคะแนนกลับยังว่างเปล่า… จนกระทั่งเวลานี้

Country: 
แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก
IMDb: 5.6
111 min

Pacific Rim: Uprising (2018) – แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก แปซิฟิค ริม 2 ปฏิวัติพลิกโลก เจอกับการต่อสู้ที่ครอบคลุมทั่วทั้งโลกระหว่างตัวประหลาดจากนอกโลกที่มีพลังทำลายสูงแล้วก็ยอดเยี่ยมเครื่องจักรที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อกำจัดพวกมัน ภายใต้อำนาจบังคับของผู้คนเป็นเพียงแต่ปฐมบทที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการจู่โจมมนุษยชาติแบบเต็มพิกัดใน Pacific Rim Uprisingแปซิฟิค ริม เปลี่ยนแปลงกลับโลก

Country: 
โอเวอร์ไดรว์ ทีมซิ่งผ่าฟ้า

โอเวอร์ไดรว์ ทีมซิ่งผ่าฟ้า

โอเวอร์ไดรว์ ทีมซิ่งผ่าฟ้า
IMDb: 5.9
104 min

Over Drive (2018) – โอเวอร์ไดรว์ ทีมซิ่งผ่าฟ้า งานแข่งรถแรลลี่เซย์โกะคัพ (Seiko Cup Rally Series) คืองานแข่งที่รวบรวมเหล่านักแข่งรถวัยรุ่นที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถเข้าไว้ด้วยกัน ที่แห่งนี้คือเวทีคัดตัวของของเขาเพื่อไปยังเวทีระดับโลกอย่างงานแข่ง World Rally Championship

Country: 
Genre: บู๊
โอเชียน 8

โอเชียน 8

โอเชียน 8
IMDb: 6.2
110 min

Ocean’s 8 (2018) – โอเชียน 8 5 ปี 8 เดือน 12 วัน และนับถอยหลัง นั่นเป็นช่วงเวลาที่ เด็บบี้ โอเชียน (ซานดร้า บูลล็อค) ได้ตระเตรียมชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ซึ่งเธอรู้ดีว่าควรจะมีอะไรบ้าง โน่นเป็น กลุ่มของเหล่าผู้คนที่เก่งกล้าที่สุดในหน้าที่ของตนเอง เริ่มจากการรวมตัวกับคู่ขาคู่ผู้กระทำผิดกฎหมายของเธอ ลู มิลเลอร์ (เคท บลันเช็ตต์) หลังจากนั้นพวกคุณก็ได้รวมกลุ่มผู้ที่มีความชำนาญมาร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นช่างทำอัญมณี อมิตา (ไม่นดี้ ติดอยู่ลลิ่ง), มิจฉาชีพ คอนสแตนซ์ (ออควาฟีน่า), ผู้ที่มีความชำนาญการค้าขายของใต้ดิน แทมมี่ (ซาราห์ พอลสัน), แฮคเกอร์ ไนน์บอล (ริฮานน่า) แล้วก็แฟชั่นดีไซน์เนอร์ โรส (เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์) จุดหมายเป็น เพชรสุดเจ๋งค่า 150 ล้านดอลล่าห์ เพชรที่อยู่บนคอของดาราหนังสาวโด่งดังสุดยอดอย่าง แดฟเน่ คลูเกอร์ (แอน แฮทธาเวย์) คนที่จะเป็นจุดรวมทุกสายตาที่งานอีเวนท์แห่งปี เดอะ เม็ต กาล่า แนวทางวางไว้อย่างรัดกุมมากมาย ทุกสิ่งจำเป็นต้องแนบเนียน ถ้าหากกลุ่มเข้าไปในงานรวมทั้งออกมาได้อย่างเงียบๆ ทุกๆอย่างก็มองปกติ

Country: 
เมซ รันเนอร์ : ไข้มรณะ

เมซ รันเนอร์ : ไข้มรณะ

เมซ รันเนอร์ : ไข้มรณะ
IMDb: 6.2
143 min

Maze Runner: The Death Cure (2018) โทมัส ทราบว่าเหล่า Wicked นั้นไม่อาจจะไว้ใจได้ แม้กระนั้นพวกเขาพูดว่าเวลาแห่งการโกหกนั้นได้สิ้นสุดลงแล้วพวกเขาได้ความจำเป็นทั้งหมดทั้งปวงจากวงกตรวมทั้งเหล่า Gladers เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ด้วยความจำที่กลับมาทั้งหมด โทมัสได้ร่วมภารกิจสุดโหดเหี้ยมหิน เพื่อให้เหล่า Gladers ได้เติมเต็มพิมพ์เขียวของการดูแลรักษาโรคไข้แฟลร์ แต่ว่า Wicked ไม่รู้เรื่องว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นนอกจากที่พวกเขาคาดเดาเอาไว้ โทมัสสามารถจำได้มากกว่าที่พวกเขาคิด รวมทั้งเขารู้ดีว่าเขาจะไม่สามารถที่จะเชื่อคำพูดของ Wicked ได้อีกต่อไป

Country: 
หมอกมฤตยู

หมอกมฤตยู

หมอกมฤตยู
IMDb: 5.9
89 min

A Breath Away (2018) – หมอกมฤตยู แมทธิวแล้วก็อันที่นา มีลูกสาวของที่เจ็บป่วย จะต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตภายนอกได้ วันหนึ่ง จู่ๆก็มีหมอกควันปัญหาปกคลุมเมืองกรุงปารีส รวมทั้งทำให้ผู้คนเจ็บตายมากมาย เว้นเสียแต่พวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตนเองให้รอด พวกเขายังจำเป็นต้องทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อช่วยบุตรสาวสุดที่รักจากเหตุการณ์นี้ให้ได้ด้วย

Country: 
เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
IMDb: 6.9
119 min

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) การกลับกัน เพราะ จูแมนจี้ จะมาในรูปแบบวิดีโอเกม ให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ มีกำหนดเข้าฉาย เข้าฉาย 28 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน,เควิน ฮาร์ท,คาเรน จิลเลียน,นิค โจนัส

Country: 
จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก

จอห์น วิค 2 : แรงกว่านรก
IMDb: 7.5
122 min

John Wick: Chapter 2 (2017) John Wick มือสังหารผู้เป็นตำนานที่ถูกบีบให้กลับมาปฏิบัติงานอีกรอบภายหลังเกษียณตนเองไป เพราะว่าอดีตกาลสหายร่วมงานคิดแผนเข้าควบคุมหน่วยงานมือสังหารลับระหว่างประเทศ ด้วยความผูกพันธ์ดุจญาติต่างสายโลหิต จอห์น ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ที่ซึ่งเขาจำต้องพบเจอกับบรรดามือสังหารที่อันตรายที่สุดในโลก

Country: 
วิญญาณ เห็น ตาย

วิญญาณ เห็น ตาย

วิญญาณ เห็น ตาย
IMDb: 5.8
98 min

I Still See You (2018) – วิญญาณ เห็น ตาย เรื่องราวของโลก 10 ปี ข้างหลังกำเนิดหายนะมรณะปัญหา ที่เอาชีวิตประชากรไปมากมาย โดยทิ้งเอาไว้แม้กระนั้น ภาพวิญญาณ ของเหยื่อ โรนี่ (รับบทบาทโดย เบลล่า ธอร์น) ถูกภาพวิญญาณตนหนึ่งรุกรามจากโลกหลังความตาย โรนี่ จะต้องร่วมมือกับ เคิร์ก เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันผู้ลึกลับเพื่อจัดการ พวกเขาจำเป็นต้องดำตรงสู่โลกที่ปัญหาที่เส้นกั้นระหว่างคนเป็นรวมทั้งคนเสียชีวิตเริ่มลางเลือน สำหรับในการแข่งกับเวลาเพื่อหาตัวคนร้ายอัจฉริยะก่อนจะสายเกินความจำเป็น

Country: 
คืนป่วน เกมส์อลเวง

คืนป่วน เกมส์อลเวง

คืนป่วน เกมส์อลเวง
IMDb: 6.9
100 min

Game Night (2018) – คืนป่วน เกมส์อลเวง เรื่องราวของผองเพื่อนพ้อง ซึ่งเข้ามาเกี่ยวเนื่องกับเกมส์บางสิ่งบางอย่างที่ทั้งสิ้นได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมโดยที่ไม่รู้ตัว

Country: 
โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ

โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ
IMDb: 7.0
140 min

Den of Thieves (2018) – โคตรนรกปล้นเหนือเมฆ เรื่องราวของกลุ่มจารชนมืออาขีพที่ชิงทรัพย์แบงค์มานักต่อนัก ที่กำลังคิดแผนฉกเงิน 120 ล้านเหรียญที่หลุดจากระบบการเงินรวมทั้งกำลังถูกส่งไปทำลายที่ธนาคารกลางสหรัฐซึ่งแน่นหนาและไม่มีเคยมีคิดจะชิงทรัพย์มาก่อน พวกเขาจำต้องลงมือใต้จมูกของหน่วยงานรักษากฏหมายที่มีชื่อเสียงว่าชั่วร้ายที่สุดในลอสแองเจลิส

Country: 
นักฆ่าโคตรอึด

นักฆ่าโคตรอึด

นักฆ่าโคตรอึด
IMDb: 6.4
107 min

Death Wish (2018) – นักฆ่าโคตรอึด เรื่องราวของ พอล เคอร์ซี ศัลยแพทย์มากมายความสามารถแล้วก็พ่อแบบอย่างที่สัมผัสได้ถึงความร้ายแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโก๋จากการทำงานในห้องเร่งด่วนทุกวัน จำเป็นต้องมาดีแตกด้วยเหตุว่าวันหนึ่งลูกภรรยาของเขาถูกขโมยเลวบุกเข้าบ้านมารังควานจนถึงเกือบตาย ในเมื่อตำรวจมีงานล้นมืออยู่แล้ว ด้วยความแค้นที่อัดแน่นอยู่เต็มอก พอล ขอเปลี่ยนตัวเอง …

Country: 
เดดพูล 2

เดดพูล 2

เดดพูล 2
IMDb: 7.7
119 min

Deadpool 2 (2018) – เดดพูล 2 เคเบิล คู่ต่อสู้คนใหม่ของเดดพูลที่มาเพื่อฆ่าเด็กคนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะว่าเป็นภารกิจยิ่งใหญ่ก็เลยต้องกฏเกณฑ์คนร่วมกลุ่มทั้งยังมนุษย์กลายพันธุ์อย่าง โดมิโน ไม่วแทนต์ที่เกิดขึ้นมาจากแผนการเพาะพันธุ์ไม่วแทนต์ที่คาดว่าจะใช้ประโยชน์ทางด้านการทหาร พลังของคุณเป็นความมีโชค ซึ่งคุณมีพลังพิเศษที่ควบคุมชะตากรรมให้เข้าข้างคุณได้ แล้วก็คนเดินดินที่.. เพียงแค่อยากได้งานทำ !!  

Country: 
แดนทำลายล้าง

แดนทำลายล้าง

แดนทำลายล้าง
IMDb: 6.9
115 min

Annihilation (2018) เมื่อสามีหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยระหว่างทำหน้าที่ลับ ลีน่านักชีววิทยาหญิงได้ตกลงใจเข้าร่วมภาควิชาสำรวจดินแดนลึกลับซึ่งถูกรัฐบาลสหรัฐอเมริกา สั่งห้ามไว้

Country: 
อะ สตาร์ อีส บอร์น

อะ สตาร์ อีส บอร์น

อะ สตาร์ อีส บอร์น
IMDb: 7.7
136 min

A Star Is Born (2018) เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักครั้งใหม่นี้ เขาคือนักดนตรีมากประสบการณ์ แจ็คสัน เมนย์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) ผู้ค้นพบและตกหลุมรักศิลปินสาว แอลลี่ (เลดี้กาก้า) ผู้ที่เพิ่งจะยอมแพ้ให้กับความฝันของตนเองที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นนักร้องดัง…จนกระทั่ง แจ็ค เกลี้ยกล่อมให้เธอได้ก้าวเข้าสู่สปอร์ตไลท์ ทว่าแม้หน้าที่การงานของแอลลี่จะไปได้สวย ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเธอกลับพังลง เช่นเดียวกับแจ็คที่ต้องต่อสู้กับปีศาจภายในจิตใจของตัวเอง

Country: 
จอมคนกระบี่เงา

จอมคนกระบี่เงา

จอมคนกระบี่เงา
IMDb: N/A
N/A
N/A

Shadow (2018) – จอมคนกระบี่เงา เรื่องราว “เงา” บุคคลไร้ตัวตน ผู้ถูกกักขังเลี้ยงดูอยู่ในคุกใต้ดินตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เพื่อให้เขาเป็นตัวตายตัวแทนของขุนพลใหญ่ แต่โชคชะตากลับพลิกผัน เมื่อเขาไม่ต้องการจมปลักอยู่ในความมืดมิด จึงลุกขึ้นสู้ เพื่อหวังทวงคืนสู่อิสรภาพ!!

1080pวันเดอร์วูแมน

วันเดอร์วูแมน

วันเดอร์วูแมน
1080p
IMDb: 7.4
141 min

Wonder Woman (2017) เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งดินแดนอเมซอน (Amazon) เธอมุ่งมั่นกับการฝึก เพื่อเป็นสุดยอดนักรบที่ไม่มีใครล้มเธอได้ เธออาศัยอยู่บนหมู่เกาะ เธอมิสซิล่า (Themyscira) ที่สวยงามราวกับสวรรค์ แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อเครื่องบินรบของอเมริกา ตกบริเวณเกาะของเธอ ทำให้เธอได้พบกับ สตีฟ เทรเวอร์ (Steve Trevor) เธอได้ช่วยเหลือเขาจากการจมน้ำ หลังจากที่เธอได้พูดคุยกับ สตีฟ เทรเวอร์  ทำให้เธอได้รู้ว่า บนโลกนี้ยังมีสงครามอีกมากมาย ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางออกจากเกาะบ้านเกิด  ออกเดินทางเพื่อยุติสงครามเหล่านั้น และในการเดินทางครั้งนี้ทำให้เธอเรียนรู้พลังที่แท้ของเธอ และโชคชะตาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของเธอ  

Country: